TẤM ỐP LAN GỖ NHỰA SVD AP CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Gọi ngay: 0915365488 - 0934087666

Tấm Ốp Tường  Lam Sóng Chính Hãng SVD An Phúc Loại 5 Sóng Cao 2 Phân, Khổ tiêu chuẩn (205*3000) hoặc Cắt kích thước chiều dài theo yêu cầu với 32 Mã Màu tại Hải Phòng

Sản phẩm Tấm Ốp Gỗ Nhựa Dạng Sóng Composite AP được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc ( có khả năng chống cháy cao ) thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông có thể chịu tác động của ngoại lực. Bề mặt được phủ màng PVC nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn E1 Châu Âu.

Màng PVC mà Tấm Ốp Gỗ Nhựa Dạng Sóng sử dụng được phủ một lớp Vinyl bảo vệ nhằm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chịu được kiềm axit cao, dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước và các chất tẩy rửa nhẹ.

Độ bám dính cao bằng keo chuyên dụng nhập khẩu, sản phẩm không phai màu dù trong điều kiện ẩm ướt hay có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Phôi sản phẩm  được áp dụng công nghệ Utrashield tiên tiến độc quyền, giúp lớp phôi tăng độ bền chắc trong mợi điều kiện thời tiết. Đồng thời tăng khả năng chống thấm, chống trầy xước toàn bề mặt.

Công nghệ Naturale giúp duy trì độ bền màu, của bề mặt miếng ốp, giảm độ bám bẩn tăng giá trị sử dụng lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trang Trí Nội Ngoại Thất Hà Thái Bình 

Hotline: Ms Liễu 0934.087.666 để có giá thành rẻ nhất

Địa chỉ: 318 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

0934087666