PHÀO CHỈ VÂN ĐÁ, VÂN GỖ HẢI PHÒNG

Gọi ngay: 0915365488 - 0934087666

BÁO GIÁ PHÀO CHỈ VÂN ĐÁ, VÂN GỖ TẠI TP.HẢI PHÒNG

Những năm gần đây, Phào ốp tường PVC Vân Đá - Vân Gỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng vì mẫu mã ngày càng đa dạng và chất lượng ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt, thiết kế đẹp, nhiều sự lựa chọn về hoa văn mẫu mã. Phào nẹp tường thực sự là một công cụ trạng trí nhà đáng được quan tâm trên thị trường.

Phào ốp tường vân gỗ, vân đá giúp bạn thi công nhanh chóng, họa tiết vân gỗ, vân đá giống thật, hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sản phẩm phào PVC Vân Đá - Vân Gỗ có nhiều đặc tính và công năng của phào chỉ chân tường nhựa. Người sử dụng có xu hướng tiêu thụ nhiều hơn so với phào chân tường khác. Có đặc tính nổi bật là khả năng chống ẩm và chống mối mọt cực tốt. Đây cũng là lợi thế mà người tiêu dùng đang có nhu cầu.

Đặc điểm cấu tạo của Phào PVC Vân Đá, Vân Gỗ :

  • Bề mặt : Là lớp phủ sơn chống xước và bảo vệ lớp phim vân gỗ, vân đá. Lớp bề mặt chống bám bẩn và chống sự xâm nhập của hơi ẩm.
  • Tạo vân: Lớp tạo vân gỗ tự nhiên, vân đá tự nhiên luôn cho bề mặt đẹp tự nhiên và thích hợp với việc phối màu cho không gian nội thất.
  • Lớp cốt nhựa hay gọi là lớp xốp nhựa: Được cấu tạo từ bột nhựa và bột đá, làm cho thanh phào được cứng cáp và ổn định khi thi công. Phào PVC Vân Đá - Vân Gỗ. Được sản xuất bằng khuôn định hình có rãnh khuyết để lắp dây lam mạng. Bề mặt được soi rãnh giống như phào gỗ tự nhiên, phào đá tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trang Trí Nội Ngoại Thất Hà Thái Bình 

Hotline: Ms Liễu 0934.087.666 để có giá thành rẻ nhất

Địa chỉ: 318 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

0934087666