TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Gọi ngay: 0915365488 - 0934087666

Tấm Ốp Tường, Trần NaNo Nhựa Sinh Thái Chính Hãng An Phúc với 32 Mã Màu tại Hải Phòng

Đặc Điễm Kĩ Thuật: Là hàng sản xuất trong nước có cốt tấm nhựa nguyên sinh trắng tinh, dày, không cong vênh, không độc hại đối với thợ thi công và người sử dụng, lam sóng, phào chỉ nẹp đồng bộ cùng màu với tấm.

Kích thước: Ngang 10 phân, 30 phân, 40 phân, 60 phân

Chiều Cao: Kích thước tiêu chuẩn 3 mét và có thể sản xuất chiều cao theo yêu cầu

Độ dày: 9,2 mm

Màu nền: 32 mã màu

Bề mặt: Phủ màng phim NaNo Silver

Sản phẩm Tấm Ốp Tường, Trần, Vách Ngăn Thông Minh AP được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc ( có khả năng chống cháy cao ) thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông có thể chịu tác động của ngoại lực. Bề mặt được phủ màng PVC nhập khẩu với chất lượng đạt chuẩn E1 Châu Âu là loại NaNo Silver.

Màng PVC mà Tấm Ốp Tường, Trần NaNo sử dụng được phủ một lớp Vinyl bảo vệ nhằm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chịu được kiềm axit cao, dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước và các chất tẩy rửa nhẹ.

Độ bám dính cao bằng keo chuyên dụng nhập khẩu, sản phẩm không phai màu dù trong điều kiện ẩm ướt hay có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Phôi sản phẩm  được áp dụng công nghệ Utrashield tiên tiến độc quyền, giúp lớp phôi tăng độ bền chắc trong mợi điều kiện thời tiết. Đồng thời tăng khả năng chống thấm, chống trầy xước toàn bề mặt.

Công nghệ Naturale giúp duy trì độ bền màu, của bề mặt miếng ốp, giảm độ bám bẩn tăng giá trị sử dụng lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trang Trí Nội Ngoại Thất Hà Thái Bình 

Hotline: Ms Liễu 0934.087.666 để có giá thành rẻ nhất

Địa chỉ: 318 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

0934087666