CHUYÊN TRẦN NHÔM 3D GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Gọi ngay: 0915365488

CHUYÊN TRẦN NHÔM 3D GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG - QUẢNG NINH

Trong nhiều sản phẩm trần nhôm được dùng để làm trần nhà hiện nay, các sản phẩm trần nhôm Prime  nhập khẩu cao cấp đang là các loại vật liệu được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn làm trần nhà sang trọng và nổi bật.  Trần Nhôm 3D đã được biết đến như một vật liệu làm trần nhà tương tự như trần thạch cao và được sử dụng phổ biến.

 Trần Nhôm 3D là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mang vào không gian căn phòng của bạn những bức tranh theo sở thích và phong cách của bạn.

Những ưu điểm tuyệt vời của Trần Nhôm 3D:

Trần Nhôm 3D là loại vật liệu siêu bền (gần như vĩnh cửu), đa dạng về mẫu mã và kích thước, phù hợp với mọi không gian. 

Trần Nhôm 3D có thể in bất cứ hoạc bất kì hoa văn nào bạn thích.

Trần Nhôm 3D có trọng lượng siêu nhẹ, độ cứng cao, chống cháy hoàn toàn, dễ lắp đặt, dễ tháo rời (tháo bất kỳ vị trí nào bạn muốn),dễ sửa chữa,..

Trần Nhôm 3D không thấm nước, không bị ăn mòn, không bám dầu mỡ , dễ lau chùi...

Do những tính năng vượt trội của Trần Nhôm 3D vì thế trân nhôm lắp đặt được mọi nơi, mọi không gian (kể cả ngoài trời)

Trần Nhôm 3D lắp đặt phòng khách sẽ cho bạn không gian cực kì sang trọng, đẳng cấp,

Trần Nhôm 3D lắp đặt phòng wc, spa, xông hơi, nhà bếp, phòng thờ, ngoài ban công, trần bể bơi, hoạc những nơi có không gian trật hẹp...Trần Nhôm 3D sẽ cho bạn không gian rộng mở hơn, dễ dàng lau dầu mỡ, lau ám khói, đặc biệt lại Siêu chịu nước.

 Trần nhà wc (toilet, nhà vệ sinh, nhà tắm) thường có nhiều đường ống, thiết bị trên trần, độ ẩm cao Trần Nhôm 3D chính là giải pháp tối ưu bởi nó dễ dàng tháo bất kì vị trí nào bạn muốn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của trần (trần nhôm 3d không cần phải dùng lỗ thăm trần như trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ..,) và không thấm, ngấm nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Mr Hà 0915365488 để có giá thành cạnh tranh nhất

0915365488